Kokkoku – Lại thêm một gia đình khủng bố

Bộ này mình ấn tượng từ hồi xem trailer mà lần lữa mãi mới xem được và cũng mãi mới xem xong, cho dù nó đã ra đủ 12 ep. Ấn tượng chung về bộ này là sao mà cái nhà này nó bá quá vậy!!

Nội dung: 

Kokkoku

Anh trai và cháu trai của Yukara Juri bị bắt cóc và bị đòi một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên gia đình cô không thể đến kịp địa điểm giao dịch. Vì thế ông nội của Juri đã “ăn gian” thời gian để đến kịp và có thể nhanh chóng cứu người thân. Tuy nhiên ông không biết rằng đây là một cái bẫy. Diễn biến của câu chuyện là sự chiến đấu không ngừng của gia đình Yukawa để bảo vệ người thân của mình.

Cảm nhận chung: 

Điều khiến mình ấn tượng đầu tiên khi xem trailer chính là … bộ trang phục của Juri. Đây chính là phong cách mà mình thích =))) vì thế mình nhớ khá kỹ bộ này và dự định sẽ xem sau khi ra mắt.

trang phuc của juri
Hình này thì chưa có đẹp

Thực ra lúc ban đầu mình hơi lười xem về mảng dừng thời gian, nhưng sau đó bị hấp dẫn bởi cách miêu tả về diễn biến câu chuyện nên muốn được theo dõi nó.

Và việc này dẫn đến ấn tượng thứ 2 của mình về anime này, chính là OP của nó, nghe cực chất, cực đã tai. Hiếm có bộ nào khiến mình nghe trọn OP trong cả 12 ep như Kokkoku.

gia dinh ba dao
Gia đình bá đạo

Điều tiếp theo khiến mình ghi nhớ về bộ anime này chính là tình cảm gia đình của Juri, Majima hay khát khao hạnh phúc tình thân của Sagawa.

Và sau đó chính là sự há hốc mồm khi chứng kiến năng lực của những thành viên trong gia đình Yukawa, từ sự già gân của ông nội, sự mạnh mẽ của cô cháu gái, sức mạnh to lớn của cậu nhóc Makoto hay sự điên của ông bố ăn hại nhất gia đình.

Bên cạnh đó, mình cũng rất thích giọng nói của các nhân vật, khá oái oăm là giọng ông bố ăn hại, phá hoại lại rất hay chứ!

List seiyuu: https://myanimelist.net/anime/36548/Kokkoku/characters 

Như vậy sau một khoảng thời gian lâu không xem anime, Kokkoku là bộ mà mình đánh giá rất cao trong mùa này (cũng phải thôi, cả mùa xem có một bộ) và thuộc nhóm các bộ anime mà mình thích!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s