Morita Masakazu cứ làm phản diện là bị dìm không thương tiếc

Quả thật là dù cái nhân vật do chú Morita Masakazu dub đáng ghét đến cỡ nào thì mình vẫn bớt hận thù chỉ vì do giọng của chú =)) 

Và thực ra là tiêu đề này chưa có chuẩn lắm, nhưng mà độ dìm hàng các nhân vật của chú Morita Masakazu vẫn cực lớn, kể cả chính diện luôn nên tạm cho là thế đi.

Đầu tiên phải kể đến cái vai Yuuki Ryou trong Higashi no Eden và Haizaki Shougo trong Kuroko no Basuke. Một cái vai thì quá thảm hại đến đáng thương và thất bại, còn một vai thì tội nghiệp dù toàn làm mấy trò rất đáng ăn đòn trước đó. Điểm chung của hai nhân vật này là đều bị đánh bại bởi nhân vật do Ryouhey dub, quá nhọ =))

Một cái vai phản diện nữa là Azazel trong Shingeki no Bahamut: Genesis. Dù xuất hiện sang chảnh, nguy hiểm, làm vài trò con bò hết sức “đáng sợ” thì sau đó ổng thành quạ rụng lông, nằm chỏng chơ giữa đường. Thế rồi đột nhiên thành anh hùng lúc nào chả hay, tóm lại là vẫn bị dìm.

Morita Masakazu cứ làm phản diện là bị dìm không thương tiếc
Khi anh xuất hiện rất ngầu, rất nguy hiểm để rồi toàn làm trò con bò với bộ mặt rất ngu =))
Morita Masakazu cứ làm phản diện là bị dìm không thương tiếc
Nhớ thời xem xong, quằn quại vì tên giết người này 😥

Có lẽ cái vai không chịu bị dìm nhất chính là Yukari, xuất hiện trong K Missing Kings hết sức rực rỡ và mỹ miều, lại cộng thêm khoản ngầu vô đối cũng như toàn xóc mỉa, dạy đời cậu em thì sau đó sang K Return of Kings mới biết đây đích thực là sư phụ cho các chị em muốn làm đẹp. Ngoài ra mình sẽ tạm coi Xandes như là phản diện vì ổng không theo phe Arslan =)). Đây là cái nhân vật hết sức võ biền và cục mịch, lúc nào cũng phô trương sức mạnh, tuy nhiên đây chính xác là một tên “đánh toàn thua”.

Bên cạnh các vai “phản diện” này, chú ấy còn dub cho Miwa trong World Trigger và Ki-ja trong Akatsuki no Yona, Claire trong Baccano! là mình thích. Miwa thì rõ tội, toàn bị shock vì đám xung quanh, Ki-ja thì siêu trong sáng thuần khiết còn Claire thì ngầu bá cháy và hết sức thú vị. Ngoài ra, Whis cũng rất tuyệt, ban đầu mình cứ tưởng đây sẽ là phản diện và cực mạnh cơ, sau mới biết cực mạnh và thuộc phe trung lập, dù sao cũng nhờ có ổng thì vũ trụ mới chưa bị hủy hoại.

Cơ mà hiện giờ đang lên cơn cuồng Azazel của chú ấy trong Shingeki no Bahamut: Virgin Soul. Ôi anh hùng!!!


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s